เบื้องหลังหนังโป๊ญี่ปุ่น

เบื้องหลังหนังโป๊ญี่ปุ่นสำหรับคนชอบดูหนังโป๊ AV ประเทศญี่ปุ่นแล้ว มีหลายๆสิ่งที่รู้จักดีกันอย่างดีเยี่ยม

ดารานำชายสี่ขาฝึกฝนมาแล้วจ๊ะ ผู้ใดถูกใจแนวคนกับสัตว์ คงรู้จักกันดีกับการร่วมเพศต่างสายพันธ์ระหว่างคนกับหมา ซึ่งหมาที่ถูกเอามาแสดงในหนังมิได้จับเอามาจากข้างถนนอย่างที่เป็นข่าวอะไรนะ แม้กระนั้นเป็นหมาที่ผ่านการฝึกอบรมมาแล้วอย่างยอดเยี่ยม คนใดที่ถูกใจของแปลกก็เลยไม่สมควรคิดจะทดลองเอาอย่างนะจ๊ะ แล้วก็ที่สำคัญก็เป็นทรมาทรกรรมสัตว์มันด้วย หนังกำลังดัง ก็ขอเกาะกระแสสักนิด การผลิตเอาอย่างหนังดัง เป็นอีกหนึ่งยุทธวิธีที่ใช้เรียกผู้ชมได้ดีมากๆเลยทีเดียว เนื่องจากว่าผู้ชมที่เคยดูหนังดังหัวข้อนั้นๆมาแล้วจะรู้สึกสนุกสนานไปกับหนังมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการแต่งตัวหรือที่เรียกกันว่าแต่งคอสเพลย์ให้เช่นเดียวกับนักแสดงในหนัง หรือมีการแสดงล้อเลียนบางฉากจากหนัง ก็ล้วนแต่สร้างความน่าดึงดูดใจให้ผู้ชมไม่น้อยทีเดียว

ที่มองเห็นๆไม่เด็กแล้วนะ แม้นักแสดงหญิงในหนังโป๊ AV จะใส่ชุดเสื้อผ้านักเรียนทำหน้าทำตาประพฤติตัวแบ๊วๆเป็นเด็กหญิงวัยใสวัยรุ่นกระเตาะที่ดูเหมือนจะไม่เค๊ยไม่เคยกับเรื่องอย่างว่ามาก่อน แม้กระนั้นที่จริงแล้วไม่มีสาวนางไหนที่อยู่ในวัยที่ยังจำเป็นต้องใส่ชุดเสื้อผ้านักเรียนแน่ๆ เนื่องจากมีข้อบังคับคุ้มครองปกป้องเยาวชนอยู่ ก็เลยไม่น่าจะมีผู้ผลิตรายใดต้องการจะเข้าไปอยู่ในตารางแน่นวล ผู้แสดงนำชายพลังม้าควบอย่างไรก็ไม่เหน็ดเหนื่อย จริงหรอ? ชายหนุ่มๆชอบรู้สึกว่าตนเองมีข้อด้อย เมื่อมีความคิดเห็นว่าพระเอวีช่างมองอึดทนนานเป็นมัธยมมีชีวิตชีวา อยู่ได้เป็นชั่วโมง แม้กระนั้นที่จริงแล้วที่มองเห็นๆกันว่า บิดาช่างอึดช่างทนอย่างมากโน่นอะ มันใช้การตัดต่อ เวลาถ่ายทำก็จะถ่ายกันเป็นวันๆมีพักบ้างอะไรบ้าง แต่ว่าที่หนังฉายให้พวกเรามองราวๆครึ่งชั่วโมงนั้น เขาจะตัดเอามาเฉพาะฉากอย่างว่าเพียงเท่านั้น

แต่ว่าอาจจะก่อให้คนจำนวนไม่น้อยมีความเชื่อไม่ถูกๆเนื่องจากว่าไปรู้สึกว่ามันเป็นเรื่องจริง วันนี้พวกเราก็เลยมีเบื้องหน้าเบื้องหลังเรื่องจริงในหนังโป๊ AV ที่หลายท่านบางทีอาจหลงผิดมาฝากกัน ซึ่งจะมีเรื่องมีราวอะไรบ้างนั้น มาดูกันดีกว่า

ตัวอย่าง: