โดนเพื่อนพ้องบิดาข่มขืนกระทำชำเราสาวเหนือปริญญาโทน่าวงวาร

ได้ติดตาม ผู้จัดการ ไปอบรมประชุมสัมมนาที่ศีรษะหินตลอดทางการเดินทาง เอ็งถูกใจแอบดูทรวงอกจากข้างๆรวมทั้งมองดูโคนขาจากกระโปรงสั้นที่ร่นลงมาเวลานั่งรถยนต์จนถึงแอนรู้สึกอัดอัดมากมายๆแต่ว่าก็ทำเป็นเฉยๆราวกับไม่รู้เรื่องแต่ว่าใจจริงแอนรู้สึกเกลียดการกระทำอย่างงี้มากมายแอนเดินทางไปถึงก่อนวันอบรม24 ชั่วโมง เพื่อท่องเที่ยวด้วย ผู้จัดการ เชิญชวนลงท่องเที่ยวสมุทร รวมทั้งไปตกปลา ตกน้ำหมึกแอนเห็นด้วย เพราะเหตุว่ามาท่องเที่ยวสมุทรหลายหนสุดแต่ไม่เคยลงเรือล่องสมุทรเลย เมื่อเรือออกมาจากฝั่งไปได้ 15นาทีกว่า แอน ก็เริ่มเมาคลื่นกระทั่งคลื่นไส้ แล้วก็เหนื่อยหลับไปกระทั่งเรือเทียบเคียงฝั่ง ผู้จัดการ จำเป็นต้องประคองแอนมาส่งหอพักแอนหลับไปนานเยอะแค่ไหนไม่เคยรู้ แม้กระนั้นรู้สึกเคลิ้มๆเหมือนได้ดูคลิปโป๊และก็เสียวแถวๆศีรษะนม ราวกับมีคนกำลังดูด เลียวนแถวๆศีรษะนมรวมทั้งใช้ลิ้นดุนอย่างแรงจนกระทั่งแอนจะต้องตื่น ลืมตาขึ้นมอง มองเห็นผู้จัดการ ซึ่งร่างกายแก้ผ้า กำลังทับบนร่างแอน

หนูมิได้สะดุ้งอะไรจ้ะก็คิดต้องการจับควยของเขาเล่นอีก เขาพูดว่าเซ็กซ์เกิดเรื่องธรรมชาติ ฃการเรียนรู้เรื่องเพศคือเรื่องธรรดาและก็วันนี้จะมองคลิปโป๊หีของพี่บ้างเขาขอความช่วยเหลือจนถึงหนูเชื่อจ้ะหนูก็ถกกระโปรงให้เขามองหี เขาตื่นเต้นมากมายรวมทั้งควยก็แข็งโปก เขาเอามือมาคลำหีหนูจ้ะหนูทั้งยังตื่นเต้นรวมทั้งเสียวมากมาย เลยจับควยของเขาบ้างแล้วรูดขึ้นลง เขาก็เอานิ้วมาแหย่รูหีหนูจ้ะ แล้วก็กล่าวว่าพวกเราคงจะศึกษาเล่าเรียนกันจริงๆเลยจ้ะพี่หน้าจอยนะ หนูไม่กล่าวอะไร ทำตามอย่างเขาอ้าขาออกดังที่เขาบอก เขาก็เอาควยของเขาจ่อเข้าที่เข้าทางปากรูหีหนูจ้ะแม้กระนั้นไม่ถูกๆถูกๆและไม่เข้าหนูเลยช่วยจับเอามาจ่อให้ตรงรูจ้ะ เขาพากเพียรดันก็ดันอยู่หลายนาทีจ้ะกว่าจะเข้า หนูเจ็บมากมาย เขากล่าวว่าเขาก็เจ็บ แต่ว่าในที่สุดก็เข้าไปภายในจนได้เขาสาวเข้าออกสองสามหน ก็เสร็จ ส่วนหนูเสร็จไปตั้งแต่เขาเอานิ้วแหย่รูหีหนูแล้วจ้ะ

มันเริ่มขยับเข้าออกเป็นจังหวะแอนมานะเก็บความรู้สึก แต่ว่าก็จำต้องปราชัยจำเป็นต้องอำนาจที่ดำกฤษณาปลดปล่อยให้มันชนตามใจ ปลดปล่อยท่าทางสุดๆแบบคลิปโป๊จนถึงแอนถึงจุดสูงสุดไป 1ครั้ง มันยิ่งเหิมใจชนแรงกว่าเดิมรวมทั้งหลั่งน้ำอสุจิของมันเข้าเต็มร่องของแอนกระทั่งรู้สึกได้แล้วก็แอนก็เสร็จอีกรอบพร้อมๆกับมันแอนมีแรงก็ได้ว่ากล่าวมัน และก็ด่าทอมันแม้กระนั้นมันอยู่เฉย ไม่รู้เรื่องสึกละอายในสิ่งที่มันทำ กระทั่งแอนสบถดุด่ามันว่าแอนคิดซะว่าสุนัขมันเยี่ยวรดละกันกระทั่งมันมีโกรธแล้วก็เริ่มกระทำชำเราแอนอีกทีว่าฉันเป็นสุนัขหรือดีละวันนี้ฉันจะสอนให้รู้ดีว่าสุนัขมันเย็ดกันอย่างไรเล่นตัวดีนักมันกระทำชำเรารวมทั้งจับแอนคว่ำกลับหงายในท่าสุนัขแทงจนถึงสุดลำด้วยความร้ายแรง จนกระทั่งแอนเสร็จไปพร้อมมันอีกแต่ว่าแอนมิได้สุขสบายในสิ่งที่มันเอาใจใส่ดูแลรู้สึกรังเกียจ

ตัวอย่าง: