ลักหลับรุ่นน้องเจ็บไข้ในโรงบาล

เรื่องของผมมันเกิดขึ้นตอนก่อนที่จะผมจะไปเมืองนอกนะครับมีเด็กหญิงรุ่นน้องคนนึงพวกเรารู่จะกันแล้วก็ สนิโคนยู่พอควร คุณชื่อว่าเจ คุณเจ็บไข้ผมเลยให้คุณไปพบแพทย์ที่โรงหมอ แพทย์ตรวจแล้วพูดว่าร่างกายคุณเหนื่อย (บางทีอาจจะเนื่องจากว่าเดินทางกลับจากประเทศญี่ปุ่นระหว่างกลับไปร่วมงานเทศกาลปีใหม่) คุณพักอยู่หอพักผู้เดียวซะด้วยในช่วงเวลาที่ผมจำต้องเดินทางกับครอบครัวมิได้อยู่ดูแล ผมเลยตกลงใจให้คุณนอนพักที่โรงหมอ “เผื่อสามีคนอื่นเอ๊ยเพื่อนฝูงๆคุณจะได้ผลัดเปลี่ยนแปลงมาดูแลจะได้สบาย ไม่ต้องกลายเป็นคำนินทานิสิตต่างชาติผู้อื่น) ผมเองเป็นผู้ที่ถูกใจเรื่องเซ็กซ์อยุ่สุดแท้แต่ยังไม่เคยได้เย็ดใครสักคน ถูกใจดูหนังเอ็กซ์ที่เป็นแบบรุมมากมาย แต่ว่าแม้กระทั้งจะแอบมองคนเย็ดกันยังไม่กล้าเลยนะครับ (ผู้ใดกันแน่จะไปมีความรู้สึกว่าเพื่อนฝูงๆมายอดเยี่ยมเจที่โรงหมอจะมีเรื่องมีราวเสียวๆแบบที่ผมกำลังจะเล่าอยู่นะครับ ได้เรื่องเลยสิต่อไปนี้)ภาพก่อนเข้าห้องตรวจ ถ่ายจากโทรศัพท์มือถือ

ต่อไปนี้เพียงพอนอนโรงบาลเวลาบ่าย ผมก็โทรบอกสหายๆคุณก็มาเยี่ยมไข้กันครับผมห่วงใยกะจะดูแล ผมกับสหายมองหน้าก็รู้ใจแล้วพวกเราสองคนก็มองหน้าเจกัน คุณก็ยิ้มรับนะอาจจะขอบคุณมากที่มีคนดูแล เจอาจจะไม่เคยทราบว่าพวกเราคิดแผลงท์กับคุณแล้วในตอนนั้นคุณหลับไปเอาจะลักหลับคุณ

ผมก็สหายก้มศีรษะเอาวะ รวมทั้งเดินไปนั่งที่ข้างเตียงคุณครับผม ผมนั่งที่ด้านหลังเตียง สหายนั่งที่ศีรษะเตียง เจอาจยังคิดตามไม่ทั้น

แล้วต่อจากนั้นเพื่อนฝูงจูบปากเจเลยขอรับ เจก็พากเพียรผลักเพื่อนพ้องออกแต่ว่าที่แขนคุณมีสายน้ำเกลืออยู่ดิ้นแรงมิได้ วินาทีนั้นอารมณ์หื่นขึ้นแล้วเพื่อนฝูงผมไม่สนใจอะไรทั้งหมด ส่วนผมก็คลำต้นขาคุณจะปลดเชือกผูกกางเกงโรงหมอออก เพื่อนพ้องผมจัดแจงล้วงเข้าไปในเสื้อถอดเสื้อในพบอก ผมก็ใช้มือกดตรงเป้ากางเกงลิงของเจกระตุ้นอารมณ์เูธอ ขาคุณเกร็งแน่นมือจับกางเกงไม่ยินยอมให้ผมถอด ครู่หนึ่งเดียวก็เป็นแบบภาพนี้เลยนะครับ

เจนอนกึ่งเปลือยบนเตียง (เพื่อนพ้องไม่ถอดเสื้อเจหมดขอรับเผื่อพยาบาลเดินตรวจไข้) บอกตามจริงวินาทีนั้นตื่นเต้นมากมายในช่วงเวลานั้นผมแลเห็นหีคุณชัดมากมาย มันงามพอสมควรทีเดียว ถึงจะมองไม่สวยเท่าเด็กๆที่ ผมเคยได้เห็นในหนัง แต่ว่าก็พอได้ แม้กระนั้นก็มองทราบดีว่าผ่านศึกมามากมายแบบเดียวกัน เพื่อนพ้องผมเกาะติดปากกับเจ มือเคล้นไปลำดับที่สองเต้าบีมจุกนม ที่ข้างล่างผมเริ่มถลกกางเกงปลดเชือกกางเกงพบอก แล้วก็จูบไซร์ลากลิ้นจากต้นขามาที่โคนขาข้างใน ถึงเดี๋ยวนี้เจเสียวครวญครางขาเกร็งแน่น มืออีกข้างของผมบีบจับจุกนม อีกมือก็ใส่นิ้วเปิดทางไปที่ร่องสวาทและก็เฉือนลิ้นไปที่ร่องเสียวกึ่งกลางหว่างขาของเจ ถึงนอนนี้มีเสียงครวญครางในคอของเจ สหายแปลงจากปากมาดูดไล้จุกนมของเจเสียงดังจ๊วบ จุกนมคุณถูกปลายลิ้นเพื่อนฝูงผมตวัดดูดนม ช่องสวาทหว่างขามีปลายลิ้นสากๆของผมตวัดลองชิมรสปุ่มสวาท สองมือเจจิกเตียงแน่น

เดี๋ยวนี้นมคุณมีปากเพื่อนพ้องผมดูด อีกข้างก็ถูกผมผมเอื้อมบีบ ปากเจก็ดูดนิ้วเพื่อนฝูงผม ส่วนผมก็กระตุ้นข้างล่าง มันตื่นเต้นมากมายที่ภาพกลุ่มนี้กำเนิดที่โรงหมอในช่วงเวลาที่ตรงเวลากระทำการ มันเพิ่มความระทึกใจคะนึงต้องการให้พวกเราเสพสมกับเจ สหายเอาควยไปจ่อที่ปากเจ คุณก็ทราบหน้าที่ดี ผมก็เย็ดหีเจกระทั่งเสร็จแล้วให้เพื่อนพ้องเย็ดต่อ สหายผมเลยโน้มลงไปนอนแนบร่างครึ่งเปลือยของเจ กระเด้าเอว ปากเพื่อนฝูงก็จูบกับเจแล้วกระซิบบอกค่อยที่ข้างหูคุณว่า”ร่าน” ผมได้ยินรวมทั้งรู้เรื่องว่าคำว่า “ร่านเจ” นี่มันเร้าอารมณ์ดิบจริงๆเสมือนร่วมเพศกับโสเภนีในคราบเปื้อนผู้เรียนเพื่อนฝูงจะได้ใส่สิ่งเดียวไม่ต้องถนอมนม ถนอมอะไรกันเยอะมากเจพอเพียงฟังเข้าใจ แม้กระนั้นเจจะร้องเสียงดังก็มิได้ขอรับ เสียงร้องคุณกลั้นอยู่ในคอหน้าคุณก็เลยสลัดไปๆมาๆด้วยความเสียว หว่างขนคิ้วก็ขมวดเกร็งกว่าธรรมดา ยิ่งเวลามีเงาคนเดินผ่านหน้าห้องนี่่ยิ่งร้องดังมิได้นะครับ

ครู่หนึ่งสหายผมดันแขนขึ้นมายันเตียงไว้ ขโยกเอวเข้าออกกล่าวว่าเร็วเข้าๆเสียวมั๊ยเจ เจไม่กล้าร้องหรอกนะครับ ได้แต่ว่าทำหน้าเหยเก ครู่หนึ่งเจสลัดหน้าไปๆมาๆ ร่างเปลือยเกร็งกระตุกมือจับเอวเพื่อนพ้องผมแน่น เจเสร็จไปก่อนแขนขาเกร็งเชียว แล้วพวกเราก็แยกย้ายกันกลับบ้านพักรวมทั้งบอกพบว่า เก็บประเด็นนี้ไว้เก็บงำความลับนะทำเอาคุณเสร็จไปหลายรอบอยู่เพียงพอคุณออกมาจากโรงบาลก็มาทักผมกับเพื่อนพ้องตามเดิมถึงบ้างครั้งแอบพาไปสวิงกิ้งบ้างก็เถิด

ตัวอย่าง: