วิธีช่วยเหลือตัวเอง(ชักว่าว)และเทคนิคบางอย่างที่ผู้ชายบางคนยังไม่รู้กับการช่วยตัวเอง

“ ถ้าเกิดเป็นผู้ชาย คุณต้องช่วยตัวเอง ด้วยการใช้หนังโป๊ คลิปโป๊ เว็บโป๊ซึ่งหาดูได้ง่ายแลทันใจ แม้กระนั้นคุณเคยเบื่อแนวทางขยับมือซ้ายขวาจากการดูหนังเอวีบ่อยๆเนื้อหานี้จะมาชี้แนะแผนการน่าดึงดูดที่คุณสามารถ เพิ่มรสให้กับการช่วยเหลือเกื้อกูลตนเองหรือเมื่อคุณกำเนิดระอากับต้นแบบเดิมๆของการสาวแหน

ทาเช็ดๆทาเช็ด คุณย่าหม่องยี่ห้อถ้วยทองคำ เอ้ย จะบ้าเหรอะ ! (จะตลกโปกฮาเพราะอะไรวะ 555) กรรมวิธีนี้มิได้แปลกแปลกอะไร คุณยังคงใช้มืออย่างเดิม แต่ว่าที่ต้องการให้ทดลองเสริมเติมเป็นโลชั่นบางสิ่งบางอย่างลงไปด้วย คุณจะสัมผัสได้ถึง ความเสียวที่แตกต่างกัน แล้วก็แสนง่าย แม้กระนั้นคุณเทโลชั่นลงบนมือแล้วสาวขึ้น สาวลง

Related image

ยิ่งไปกว่านั้นคุณยังสามารถเพิ่มความแปลกใหม่ได้ด้วยการแก้ไขจังหวะของมือ โดยไม่จำเป็นจะต้องขึ้นลงอย่างเคย แต่ว่าคือการใช้ฝ่ามือโอบกอดบริเวณศีรษะเห็ดของคุณ เพียงนี้คุณก็จะได้ประสบการณ์ที่แตกต่างกันแต่ว่าเสียว ซึ่งจุดเด่นของการใช้โลชั่นก็คือ ลดการเสียดทาน ซึ่งจะทำให้มีการระคายน้องชายของคุณได้

ช่วยเหลือตัวเองผ่านโลกเหนือจริง ว้าวววววว โดยมากคนจะดูหนังเอวีจากคอมพิวเตอร์หรือสมาร์ทโฟน แม้กระนั้นการช่วยตนเองผ่านการดูหนังเอวีแบบ 3 D จะช่วยทำให้กำเนิดความเหมือนจริงมากขึ้นเรื่อยๆ (เหมือนอาโออิมาบรรเลงให้เอง) เมื่อก่อนอื่นสิ่งจำเป็นเป็นคุณจะต้องมีแว่น VR รวมทั้งวีดีโอแบบ VR ซะก่อน (ซึ่งหายากมากมายๆในบ้านพวกเรา แต่ว่าในอินเตอร์เน็ตก็หาได้นะ)

พวกเรามีทริคนิดเดียวเพื่อความเหมาะสมกับสายตาของคุณ คุณควรจะเข้าร้านค้าแล้วเลือกทดลองแว่นซะก่อน และหลังจากนั้นก็ค่อยไปซื้อวีดีโอจำพวก VR โดยมากผู้แสดงฝ่ายหญิงที่ดังๆชอบมีเวอร์ชั่น VR กันแล้ว อย่างน้อยๆก็คนละเรื่องล่ะน่า

คุณลักษณะเด่นของการเกื้อกูลตนเองผ่าน VR ก็คือคุณจะรู้สึกราวกับอยู่ในสถานที่จริง อยู่กับผู้แสดงเอวีจริงๆเสมือนคุณได้มีอะไรกับผู้แสดงเอวีคนนั้นจริงๆเลยล่ะ

แม้ VR มันยังไม่พอใจ เพราะเหตุว่าแม้กระทั่งเหมือนจริง แต่ว่าก็ไม่จริงอยู่ดี พวกเราก็เลยขอชี้แนะอีกขั้นของการช่วยเหลือเกื้อกูลตนเอง ก็คือ Onakura ซึ่งคุณสามารถสำเร็จความใคร่ได้ต่อหน้าต่อตาตัวจริงเสียงจริง Onakura ย่อมาจาก Onani-Club (Masturbation Club) เป็นบริการเขตแสงสีแดง ที่คุณสามารถมีหญิงสาวรอเฝ้าคุณในตอนที่ช่วยเหลือตัวเองได้ ราคาเฉลี่ยราวๆ 2,000 เยนตรงเวลา 20 นาที (ย้ำว่าเพียงแค่มานั่งดูคุณนะ)

ถ้าเกิดมานั่งดูเฉยๆมันยังไม่ตื่นเต้น ก็ยังมีตัวเลือกต่างๆได้แก่การขอถูกเนื้อต้องตัวหรือจูบผู้หญิงสำหรับผู้ที่อยากความสนิทสนมเพิ่มมากขึ้น หรือจะให้เพศหญิงเต้นให้ท่านมองก็ได้

จ๋อขี้ตระหนี่ระปิ๋มนั่นเอง (Ona-Hole (Artificial Pussy)) เป็นลูกเล่นที่ให้ความเป็นส่วนตัวดี รวมทั้งเป็นที่นิยมมากมาย แต่ว่าบางทีอาจหาซื้อได้ยาก เอาจริงเอาจังๆแม้ว่าจะซื้อได้ง่าย แต่ว่าก็ยากที่พวกเราจะกล้าไปซื้อนะ

ยิ่งขณะนี้ของเด็กเล่นอย่างนี้มีต้นแบบบที่นานัปการเพิ่มมากขึ้น ไม่ว่าจะเอาแบบคับ แบบหละหลวม หรือแบบมีแรงดึงดูดเล็กๆก็ย่อมได้ ในขณะนี้ก็มีการทอดทดลองออกมาใหม่ๆตลอดระยะเวลา

ที่น่าดึงดูดเป็น มีการดีไซน์เลียนแบบอวัยวะสืบพันธุ์ของดาราหนังเอวีมีชื่อเสียงขึ้นมาด้วย เมื่อคุณใช้มันก็จะสามารถจินตนาการถึงส่วนนั้นของผู้แสดงที่คุณชื่อถูกใจได้ (อื้อหือ)

อีกเคล็ดลับหนึ่งก็คือ คุณอาจหยดโลชั่นในลงของเด็กเล่นชิ้นนี้เพื่อเพิ่มมิติรวมทั้งความรู้สึกใหม่ๆได้ด้วย ที่สำคัญโลชั่นก็มีให้เลือกหลาย อีกทั้งแบบลื่น แบบเหนียวหนืด อยู่ที่ว่าคุณถูกใจแบบไหน

ถ้าที่กล่าวมายังไม่สาแก่ใจ ก็อาจจำเป็นต้องพึ่ง สมศรี 422r แล้วล่ะ (โอ้โหหุ่นยนต์เอ็งเก่ามากมาย) นี่เป็นขั้นแอดวานซ์ของการเกื้อกูลตนเองละ ตุ๊กตายาง บอลลูนซึ่งสามารถเปลี่ยนร่างเป็นหญิงสาวแสนงาม เมื่อคุณเป่าลมเข้าไป รวมทั้งมีรูเล็กๆเหมาะสมกับคุณอยู่กึ่งกลาง ซึ่งคุณสามารถปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงด้วยการเอา จ๋อละโมบระปิ๋ม ไปยัดไว้นั่นเพื่อเพิ่มความสำราญให้ท่านได้

ข้อดีของตุ๊กตายางก็คือพวกเราสามารถขยับบั้นท้าย โยกเอวของพวกเราได้ เสมือนการมีเพศสัมพันธ์จริงๆไม่ใช่แค่สามแหนขึ้นลงแค่นั้น ยังมีการดีไซน์รูปทรงและก็รูปร่างอื่นๆอาทิเช่น บั้นท้ายหรืออกของตุ๊กตาให้ตื่นตาตื่นใจให้ท่านอีกหลายแบบ ยังมีตุ๊กตาที่คุณสามารถจัดท่วงทีให้มันได้อีกหลายท่าทาง จะเบือนหน้าหันหลัง คว่ำหน้าคว่ำข้างหลัง เอียง เฉียงแบบใดก็ได้

หรือแม้ต้องการจะแอดว๊านซ์กว่านั้น คุณสามารถแต่งตัวให้ตุ๊กตาของคุณให้เป็นหญิงสาวในนานาประการอาชีพได้ จนถึงในขณะนี้มีสเปรย์กลิ่นมนุษย์เอาไว้ฉีดเจ้าตุ๊กตายางของคุณ เพื่อเพิ่มความสมจริงสมจังเยอะขึ้นเรื่อยๆ หลากหัวข้อที่น่าดึงดูดของการช่วยตนเองที่ชายหนุ่มๆบางบุคคลบางทีอาจไม่เคยรู้มาก่อน ซึ่งจะช่วยทำให้รู้เรื่องหัวข้อการสำเร็จความใคร่เยอะขึ้นเรื่อยๆ

แม้จะพูดว่าการช่วยตนเองเพื่อสำเร็จความใคร่เป็นสิ่งหนึ่งที่ชายหนุ่มๆส่วนมากถนัด ก็อาจจะไม่ผิดนัก เนื่องจากว่าความประพฤติปฏิบัติแบบงี้เกิดเรื่องธรรมชาติสำหรับเพศชาย เหมือนกับที่การร่วมเพศคือเรื่องธรรดาสำหรับคนทั่วๆไป แม้กระนั้นเพศชายหลายๆคนบางทีอาจยังไม่รู้จักถึงสิ่งจำเป็นเกี่ยวกับการช่วยตนเองว่ามีคุณประโยชน์หรือโทษยังไง วันนี้พวกเราก็เลยถือเรื่องราวที่น่าดึงดูดของการช่วยตนเองมาฝากกันนะครับ

Related image

การช่วยตนเองไม่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายราวกับการร่วมเพศ

ส่งผลศึกษาค้นคว้าเยอะมากที่ชี้ให้เห็นว่าการร่วมเพศมีสาระต่อสภาพร่างกายในด้านต่างๆไม่ว่าจะเป็น ความดันเลือด หัวใจ รวมทั้งต่อมลูกหมาก ฯลฯ ในขณะที่การช่วยตนเองที่เพศชายผู้คนจำนวนมากรู้สึกว่าเกิดผลดีต่อร่างกายนั้นผิดซะทีเดียว เนื่องจากความประพฤติปฏิบัติดังกล่าวข้างต้นให้ผลดีต่อร่างกายน้อยกว่าการร่วมเพศ

ช่วยเหลือตัวเองไม่เสี่ยงเป็นโรคได้ใช่หรือ ?

ชายหนุ่มๆคงพอจะรู้กันดีอยู่แล้วว่าการช่วยเหลือตัวเองนั้น ช่วยลดการเสี่ยงของโรคติดต่อทางเพศสมาคม ประเภทต่างๆได้ แต่ว่าบางทีอาจยังไม่เคยรู้ว่าการช่วยเหลือตัวเองแบบไม่ยั้งมือ อาจจะทำให้มีลักษณะอาการระคายที่ผิวหนังแล้วก็อาจจะทำให้องคชาตหักได้ ยิ่งไปกว่านี้ศ.จ.โทเบียส วัวเลอร์ จาก Southern Illinois University พูดว่า ภายหลังที่ช่วยเหลือตัวเองเสร็จ อวัยวะสืบพันธุ์ของบางบุคคลจะมีสีม่วงรวมทั้งบวมคล้ายกับมะเขือยาว ซึ่งจำนวนมากจำต้องผ่าตัดแค่นั้น ก็เลยจะหายปกติ

ช่วยเหลือตัวเองมากมายไป บางทีอาจจำเป็นต้องเข้ารับการบำบัด

ดร.โลแกน เลฟคอฟฟ์ ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญในเพศศาสตร์ชาวสหรัฐอเมริกา มีความเห็นเกี่ยวกับเรื่องความถี่ของการช่วยตนเองไม่ใช่ประเด็นหลักเยอะแค่ไหน แต่ว่าขึ้นกับว่ามันมีผลกับชีวิตยังไงมากยิ่งกว่า ยกตัวอย่างเช่น ถ้าเกิดคุณช่วยเหลือตัวเองบ่อยมาก แล้วสุขสบายและไม่มีผลเสียต่อการใช้ชีวิต ก็สามารถทำเป็น ในทางตรงกันข้ามถ้าเกิดความประพฤติดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วทำให้ท่านเบื่อการร่วมเพศกับคู่สมรสแล้วละก็ อาจถึงเวลาที่จะต้องเข้ารับคำขอคำแนะนำกับนักบรรเทาโดยเร็ว ไม่สมควรปลดปล่อยให้คือปัญหาเรื้อรัง

การช่วยตนเองไม่ใช่ตัวต้นเหตุของปัญหาความเกี่ยวข้องระหว่างคู่ชีวิต

บางบุคคลบางทีอาจเคยทราบมาว่าเหตุผลที่ชายหนุ่มๆถูกใจช่วยเหลือตัวเองอยู่เป็นประจำนั้นเป็นเพราะเหตุว่ามีปัญหากับคนรัก แต่ว่า ดร.โลแกน เลฟคอฟฟ์ กล่าวว่าโน่นผิดจำต้องซะทีเดียว เนื่องด้วยเพศชายจำนวนมากล้วนช่วยเหลือตัวเองทั้งหมด ไม่ว่าจะไม่มีแฟนหรือมีคนรัก เป็นสุขไหมเป็นสุขก็ตาม เพราะเหตุว่าการช่วยตนเองช่วยคลายความเครียด จัดการสมองให้สดใสจากการทำงาน ทั้งยังช่วยทำให้นอนง่ายดายมากยิ่งขึ้นด้วย

การช่วยตนเอง

การช่วยตนเองเป็นผลดีต่อชีวิตเซ็กส์

การช่วยตนเองเป็นผลดีต่อชีวิตเซ็กส์ยังไง ? ทาง ดร.โลแกน เลฟคอฟฟ์ บอกเหตุผลว่า เพศชายสามารถทำความเข้าใจได้ว่าต้องมีเซ็กส์แบบไหนที่ให้ความสำราญกับตนเองรวมทั้งคู่รัก ไม่เพียงเท่านี้ ยังช่วยทำให้ชายหนุ่มๆจินตนาการถึงเซ็กส์ผ่านหนังโป๊แบบที่ไม่เคยทำกับแฟนสาวด้วย ช่วงเวลาที่ ดร.เหม็นเบื่อ เคอร์เนอร์ จิตแพทย์ผู้ให้คำแนะนำเรื่องเพศ พูดว่า ไม่ค่อยเป็นห่วงเพศชายที่ช่วยเหลือตัวเองบ่อยๆเยอะแค่ไหน กลับเป็นห่วงไม่ค่อยทำมากยิ่งกว่า เพราะเหตุว่าบางทีอาจเป็นสัญญาณของสภาวะเคร่งเคลียดหรือปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพได้

ฝึกหัดน้องชายไม่ให้เสร็จเร็วด้วยการช่วยตนเอง

การช่วยตนเองสำหรับคนอีกจำนวนไม่น้อยบางทีอาจใช้เวลาเพียงแต่ 5 นาที ซึ่งนับว่าเป็นเรื่องธรรมดา โดยทาง เอมิลี่ มอร์ส ผู้ที่มีความชำนาญด้านเซ็กซ์ ชี้แนะว่า ควรจะขยายเวลาการช่วยตนเองให้นานเข้าไว้ เพราะเหตุว่าเป็นการฝึกหัดที่ช่วยทำให้อวัยวะสืบพันธุ์ไม่หลั่งเร็วเหลือเกินระหว่างร่วมเพศ โดยการหยุดชั่วครั้งชั่วคราวสัก 3-4 ครั้ง เมื่อรู้สึกตัวว่ากำลังจะช่วยเหลือตัวเองเสร็จนั่นเอง

การช่วยตนเอง

ใช้มือที่ไม่ถนัดสำเร็จความใคร่ ช่วยฟินได้ เอมิลี่ มอร์ส พูดว่า เพศชายผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยที่เคยใช้มือข้างที่่ไม่ถนัดช่วยเหลือตัวเองนั้น จะมีผลให้รู้สึกแปลก แม้กระนั้นกระปรี้กระเปร่ากว่าธรรมดา เหมือนกับว่ามีผู้ใดกันสำเร็จความใคร่ให้อย่างยิ่งจริงๆ แถมยังชี้แนะอีกว่าให้ใช้มือที่ไม่ถนัดสลับกับมือที่ใช้งานบ่อยๆ จะช่วยทำให้รู้สึกเช่นเดียวกับการปลี่ยนท่าระหว่างมีเซ็กส์เลยล่ะ

เซ็กส์ทอยเพิ่มความบันเทิงให้การช่วยเหลือตัวเอง

นอกจากนั้นทางเอมิลี่ มอร์ส ยังให้คำปรึกษาสำหรับชายหนุ่มๆที่รู้สึกเบื่อการใช้มือสำเร็จความใคร่ว่า ควรจะหาเซ็กส์ทอยมาช่วยด้วย ซึ่งของเด็กเล่นเหล่านี้สามารถช่วยให้มีอารมณ์ร่วมอย่างกับว่าเริ่มจะมีเซ็กซ์จริงๆอย่างยิ่งจริงๆ

การช่วยตนเอง ควรจะเริ่มสำเร็จความใคร่ที่ฐานอวัยวะ ส่งผลการเรียนรู้จำนวนหลายชิ้นที่ชี้ว่านวดหรือกดรอบๆฐานอวัยวะสืบพันธุ์ชายจะช่วยเพิ่มอารมณ์ให้กับเพศชายมากเพิ่มขึ้น เพราะว่าท่อผลิตน้ำกามอยู่ถูกจุดนั้น ใกล้กับถุงอัณฑะนั่นเอง ซึ่งเป็นที่เก็บสเปิร์มและก็เป็นจุดเชื่อมต่อของท่อทางเท้าของตัวน้ำอสุจิด้วย การช่วยตนเองทำให้เป็นสุขมากยิ่งขึ้น ชายหนุ่มๆรู้ไหมว่าเพราะเหตุใดการช่วยตนเองถึงทำให้พวกเรารู้สึกฟินรวมทั้งเป็นสุขอย่างบอกผิด ? โน่นเป็นเนื่องจากว่าในช่วงเวลาที่กำลังสำเร็จความใคร่ ร่างกายจะปลดปล่อยฮอร์โมนที่ส่งผลต่ออารมณ์แล้วก็ความรู้สึกออกมาสองประเภทร่วมกันเป็น ฮอร์โมนโดพามีนแล้วก็ออกสิโทสิน ซึ่งจะช่วยทำให้รู้สึกเป็นสุขมากยิ่งขึ้นนั่นเอง เมื่อได้รู้เรื่องราวของการช่วยตนเองที่พวกเราเอามาฝากกันไปแล้ว ชายหนุ่มๆก็อย่าหักโหมมากจนเกินไปล่ะขอรับ ควรจะทำแม้กระนั้นพอดิบพอดี ก็สามารถที่จะช่วยให้เป็นสุขโดยไม่มีปัญหาแล้ว

ตัวอย่าง: